CHÚNG TÔI MANG LẠI SỰ BẢO HÀNH CAO NHẤT DÀNH CHO KHÁCH HÀNG 

QUYỂN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG LUÔN ĐƯỢC ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU

BÁ NGỌC DECAL TỰ HÀO VÌ CÓ

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH KHẮC NGHIỆT

Tại sao lại nói "CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH KHẮC NGHIỆT" vì chúng tôi tự hào có một quy trình kiểm tra tem chặt chẽ từng khâu trước khi tung sản phẩm ra thị trường. Nếu khách hàng sau khi nhận được sản phẩm và thông báo không hài lòng, chúng tôi sẽ ngay lập tức tìm hiểu nguyên nhân và khắc phục. Xác định được lỗi sản phẩm thì sẽ bảo hành ưu tiên làm lại ngay cho khác hàng.

TIẾP THEO

BẢO HÀNH TEM ĐƯỢC VẬN CHUYỂN ĐẾN VỚI KHÁCH HÀNG

1:Thời gian bảo hành: màu sắc tem là 2 năm (Không bảo hành dán khi khách mua về tự dán hoặc nơi khác dán)

2. Điều kiện bảo hành: Tem lỗi theo tiêu chuẩn bảo hành tem, đảm bảo không bóc lớp màng bảo vệ cán trên tem, sản phẩm không ngâm nước, phơi nắng hoặc bị ẩm mốc do cất giữ.

Đối với vận chuyển: Sản Phẩm giao đến bị hỏng, bị rách mạc niêm phong, rách hộp, nghi vấn mở hộp tráo hàng sẽ được shop đền bù và vận chuyển lại sản phẩm tem mới cùng mẫu KHÔNG MẤT PHÍ.

BẢO HÀNH TEM KHI DÁN TRỰC TIẾP TẠI SHOP.

1: Thời gian bảo hành: màu sắc tem là 2 năm, bong tróc lỗi kĩ thuật dán 2 năm.

2: Điều kiện bảo hành: Sản phẩm rửa xe bị bung tróc, sử dụng 1 thời gian bị ngã màu, sản phẩm bị bung ra khỏi dàn áo xe. Sẽ được shop dán lại hoàn toàn miễn phí tặng kèm combo rửa xe cho quý khách hàng.

QUY TRÌNH BẢO HÀNH KHI TIẾP NHẬN PHẢN HỒI TỪ KHÁCH HÀNG

XỬ LÝ NHANH, KHẮC PHỤC LỖI VÀ ĐỀN BÙ

BƯỚC 1

TIẾP NHẬN VẤN ĐỀ

Sau khi khách hàng nhận sản phẩm gửi đến hoặc sử dụng xong sản phẩm trực tiếp tại shop - có những phần tem lỗi và chưa hài lòng về sản phẩm - thông báo cho chúng tôi về vấn đề sản phẩm đang mắc phải. 

XỬ LÝ NHANH
BƯỚC 2

KIỂM TRA NGUYÊN NHÂN

Sau khi tiếp nhận vấn đề - chúng tôi sẽ tiến hành kiểm định lại chất lượng sản phẩm - thông báo nguyên nhân đến với quý khách hàng về tình trạng sản phẩm - đưa ra phương án xử lý để khách hàng có thể lựa chọn.

KHẮC PHỤC LỖI
BƯỚC 3

ĐỀN BÙ SẢN PHẨM LỖI

Sau khi lựa chọn phương án thay thế lại bộ phận tem mới - chúng tôi sẽ ưu tiên giải quyết in lại sản phẩm mới đến với khách hàng - "DÁN LẠI" đối với khách dán trực tiếp tại shop, "GỬI LẠI" đối với khách hàng đặt hàng ở xa.

HOÀN THIỆN SẢN PHẨM

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ ĐỌC CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH CỦA BÁ NGỌC DECAL

Hy vọng qua bài viết chia sẽ trên sẽ giúp quý khách phần nào hiểu hơn về chế độ bảo hành của chúng tôi. Giúp quý khách an tâm hơn khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi mang lại cho quý khách hàng.